Giới Thiệu

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH THUỶ SẢN NVD

CÔNG TY TNHH THUỶ SẢN NVD ( EU code DL 400 ) được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 12 tháng 9 năm 2012. Trụ sở chính đặt tại HG1-01, Khu Phố Thương Mại Vincom, phường 1 , thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau và nhà máy đặt tại Cảng Cá Tắc Cậu, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam . Nhà máy của chúng tôi có diện tích 8.000 m2 với 2 dây chuyền chế biến ( 1 dây chuyền chế biến Mực và 1 dây chuyền chế biến Cá ) với mạng lưới đánh bắt nguyên liệu đặt tại Kiên Giang – một tỉnh thành phía nam Việt nam – nơi vùng biển xa bờ được coi là trung tâm cung cấp Mực, Bạch Tuộc và Cá . Các nhà cung cấp trong mạng lưới đánh bắt của chúng tôi đã rất ưu ái cho chúng tôi về nguồn nguyên liệu với số lượng nguyên liệu chất lượng và dồi dào. Cùng với đó là kiến thức am hiểu sâu rộng về thuỷ sản, đội ngũ công nhân lành nghề, cán bộ sản xuất, cán bộ quản lý chất lượng, cán bộ kinh doanh …. có chuyên môn cao . Nhà máy của chúng tôi có thể sản xuất 400 tấn nguyên liệu mỗi tháng, với năng lực sản xuất này chúng tôi luôn tự tin thu gom nguyên liệu và thực hiện sản xuất nhanh nhất để giao hàng đúng hẹn cho mọi đơn hàng. Mục tiêu chúng tôi là mang đến chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và sản phẩm hợp vệ sinh đến khắp nơi trên thế giới với qui trình sản xuất nhanh chóng .

HIỆN NAY CÔNG TY TNHH THUỶ SẢN NVD LÀ NHÀ CUNG CẤP LỚN NHẤT CHO CÁC MẶT HÀNG : MỰC NANG – NÚT NGUYÊN CON LÀM SẠCH, BẠCH TUỘC NGUYÊN CON LÀM SẠCH, BẠCH TUỘC CẮT , CÁ DIÊU HỒNG và CÁ RÔ PHI : PHI LÊ – NGUYÊN CON LÀM SẠCH , CÁ BẠC MÁ, CÁ CHIM ĐEN, …

Sản phẩm của chúng tôi đã được phân phối rất nhiều đến người tiêu dùng ở nhiều quốc gia : Pháp, Ý, Hà Lan, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hoa Kỳ, Canada, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc …vv… Nhà máy của chúng tôi cũng đạt được các chứng nhận về chất lượng như : HACCP, ISO22000, BRC .

NGƯỜI SÁNG LẬP

“ Không chỉ mang đến những bữa ăn ngon mà còn đảm bảo dinh dưỡng và sức khoẻ cho người tiêu dùng”

Ông: Nguyễn Thanh Dũng (Mr. Jody)