Cá nhân một đối một

Eyebrows Style

Cũng giống như hình dạng khuôn mặt và kiểu tóc, hình dạng lông mày có thể khác nhau, và điều cần thiết là tìm ra hình dạng phù hợp với bạn nhất. Có được đôi lông mày hoàn hảo thực sự phụ thuộc vào kích thước khuôn mặt của bạn. Vì vậy, nếu bạn biết cách tạo dáng cho lông mày, bạn sẽ có thể tạo điểm nhấn cho đôi mắt của mình, nhấn mạnh vẻ đẹp của bạn và khiến bạn trông trẻ hơn.

Vậy làm thế nào để người ta có thể học cách định hình lông mày? Đối với người mới bắt đầu, hình dạng khuôn mặt độc đáo của bạn đóng một vai trò trong việc xác định hình dạng lông mày nào phù hợp nhất với bạn.

Hình dạng lông mày vuông có thể phù hợp với bạn nếu khuôn mặt của bạn tròn, vì vậy chúng sẽ thêm một số góc cạnh kỳ lạ cho diện mạo của bạn. Nếu bạn có một điểm nhấn hàm vuông, sau đó thử cho hình dạng lông mày tròn mềm mại. Họ sẽ phù hợp với bạn tốt nhất.

Mặc dù, người ta cần phải tính đến không chỉ hình dạng khuôn mặt, mà toàn bộ ngoại hình và đặc biệt là các tính năng.
CHARLES SINGLETON

Một khuôn mặt dài được đặc trưng bởi các đặc điểm được kéo dài theo chiều dọc. Trong trường hợp này, điều quan trọng là mở rộng đuôi của lông mày từ đông sang tây để thực sự phát huy các đặc điểm ngang.

Nếu bạn có một khuôn mặt hình trái tim hấp dẫn, điều này có nghĩa là, người ta nói rằng, một vầng trán mỏng không bao giờ ở trong! Ý tưởng ở đây là tạo ra một hình dạng được kiểm soát và không bao giờ rậm rạp.

TRANG ĐIỂM

Mặc dù vậy, lông mày của bạn cần phải có màu đen. Thay vào đó, hãy thử màu nâu hạt dẻ hoặc xám đen.

Beauty tips for everyone

Perfect makeup is an integral part of everyday life. Look your best with our beauty tips!

Titles:

  • How to determine your eye shape
  • Give your eyes a lift with shimmering glow
  • Easy eyeliner application
  • Smokier look is a trend
  • White eyeliner. What is it for?